Tuyển dụng


Nhân viên Pivina

TRÁCH NHIỆM - KỶ LUẬT - HỢP TÁC
Công ty cổ phần tập đoàn PI Việt Nam - Một trong những Công ty vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của Công ty, Pivina đang tìm kiếm các Ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết với công ty để bổ sung vào đội ngũ nhân viên của mình.

Văn phòng Pivina

Số 42/34/238 phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Hội.
ĐT: 18000017
Email: tapdoanpivinagroup@gmail.com

Văn Phòng Đại Diện tại Hà Nội

Số 42/34/238 phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Hội
ĐT: 18000017 - 0936.38.38.80
Email: tapdoanpivinagroup@gmail.com


Quyền lợi khi gia nhập đội ngũ Pivina

Team Pivina

1. Mức Lương và Thưởng: Ngoài mức lương và các phụ cấp, nhân viên còn được hưởng chế độ thưởng vô cùng hấp dẫn: thưởng khi đạt doanh số, thưởng dịp lễ tết, thưởng khi nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong tháng.

2. Chế độ đào tạo và thăng tiến: Pivina thường xuyên có những buổi hướng dẫn các kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho nhân viên đăng ký các khoá học nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực.

3. Du lịch cùng nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa:Mõi năm, Pivina tổ chức du lịch, team building, chơi các trò chơi, chương trình ăn uống, tiệc sinh nhật... nhằm gắn kết nhân viên với nhau.

4. Được chăm sóc Cá Nhân lẫn Gia Đình: Pivina tổ chức một quỹ dành cho nhân viên, dùng để thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, những phần quà cho Cán bộ, nhân viên những dịp lễ, tết luôn được công ty đặt ra hàng đầu để thể hiện sự quan tâm của Công ty.

5. Chế độ Phúc Lợi Đảm Bảo:Tuỳ theo vị trí và tính chất của từng công việc tại công ty, mõi nhân viên sẽ có quyền lợi về chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, cùng các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

Hình ảnh hoạt động

logo