Chuyến xe từ thiện

Chuyến xe từ thiện

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển, hiện nay Vietnam Moving không dừng lại ở mục tiêu phục vụ tốt khách hàng mà còn hướng đến một mục tiêu quan trọng hơn là chung tay cùng với các tổ chức từ thiện xã hội thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Hiện thực hóa mục tiêu đó, Vietnam Moving triển khai chương trình “Chuyến Xe Từ Thiện” với chi phí 0 đồng hoạt động chính là cung cấp, hỗ trợ xe tải vận chuyển miễn phí 100% cho các tổ chức từ thiện tại TPHCM.

Vietnam Moving mong muốn “sát cánh” cùng các tổ chức từ thiện mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Đồng thời, phấn đấu trở thành sứ giả mang tinh thần thiện nguyện, lan tỏa tinh thần của “Chuyến Xe Từ Thiện” đến các doanh nghiệp, công ty vận tải. Qua đây, xây dựng tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ với những khó khăn trong xã hội.

hướng về miền Trung

Sứ mệnh của “Chuyến xe từ thiện”

Hòa chung cuồng quay của cuộc sống hối hả hiện đại trong xã hội ngày nay vẫn còn đâu đó ở những ngóc ngách, ngõ hẻm tại các thành phố lớn, khu đô thị những mảnh đời cơ nhỡ, những gia đình khó khăn cần giúp đỡ. Chính điều đó đã thôi thúc Ông Phạm Văn Minh giám đốc công ty TNHH Vietnam Moving triển khai chương trình “Chuyến Xe Từ Thiện” nhằm chung tay, góp sức cùng các đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ cộng đồng.

“Gác lại” những trăn trở trong hoạt động kinh doanh, hướng đến những hoạt động mang giá trị “Chân - Thiện”, Chương trình “Chuyến xe từ thiện” của Vietnam Moving mang sứ mệnh đóng góp thêm một phần sức lực cho các các tổ chức từ thiện, nguyện làm “người vận chuyển” mang những món quà yêu thương đậm nghĩa tình đến những người cơ nhỡ, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

"Chuyến xe từ thiện” hướng đến mục tiêu

Mục tiêu mà chương trình “Chuyến Xe Từ Thiện” hướng đến là chung tay giúp đỡ vì cộng đồng, kết nối – tiên phong trong việc hỗ trợ góp phần lan tỏa ý tưởng “Chuyến xe từ thiện” đến các công ty, doanh nghiệp vận tải khác.

Vietnam Moving xây dựng chương trình “Chuyến Xe Từ Thiện” với quy mô hoạt động tại TPHCM và một số khu vực. Ông Phạm Văn Minh mong muốn thông qua chương trình các tổ chức từ thiện xã hội, các công ty, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hãy cùng truyền tải thông điệp, chia sẻ kết nối và lan tỏa ý tưởng “Chuyến Xe Từ Thiện” trên phạm vi cả nước.

Well-trained staff team

Báo chí nói về Chuyến Xe Từ Thiện 0đ của Vietnam Moving

  • Báo Thanh Niên
  • Báo Thanh Niên
  • Báo CafeF

Hình ảnh hoạt động

Đây là hình ảnh hoạt động của các nhà hảo tâm, đoàn từ thiện được Vietnam Moving chụp lại những khoảng khắc đáng nhớ. >> Xem thêm album
logo