Tìm dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ở đâu?

Đăng ngày: 27/07/2023

Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn phải chuyển nhà từ Bắc vào Nam để định cư sinh sống. Với khoảng cách địa lý xa xôi, đồ đạc quá nhiều khiến bạn lo lắng không biết làm sao để chuyển nhà một cách an toàn và tiết kiệm nhất. Vậy nên tìm dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ở đâu? Làm sao chọn được đơn vị chuyển nhà Bắc Nam uy tín? Đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Vài điều cần lưu ý khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam

Chuyển nhà từ Bắc vào Nam là một hành trình dài nên bạn cần phải nhớ lưu ý những vấn đề sau đây:

Lên kế hoạch rõ ràng 

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm được thời gian, công sức và tiết kiệm được cả tiền bạc. Sau đây là một số vấn đề mà bạn cần chú ý khi lên kế hoạch chuyển nhà từ Bắc vào Nam:

 • Thời gian chuyển nhà là khi nào?

Đầu tiên, bạn cần xác định khi nào bạn sẽ chuyển nhà để có thể chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo. Ít nhất, bạn nên lên kế hoạch chuyển nhà trước 1-2 tháng để đảm bảo mọi thứ đều được hoàn thành đúng thời gian.

 /../../FileUploads/Article/46bef41f57534a708ab7a26d88fea38f.jpg
Lên kế hoạch chuyển nhà rõ ràng

 • Lên danh sách xem cần chuyển đi những gì?

Tiếp theo, bạn cần xác định những vật dụng nào cần mang theo đến địa điểm mới. Tốt nhất, bạn hãy liệt kê ra một danh sách để biết cụ thể về số lượng và kích thước những món đồ cần chuyển đi.

 • Nên đóng gói và vận chuyển như thế nào?

Sau khi đã có danh sách các vật dụng cần chuyển đi thì bạn hãy lên kế hoạch đóng gói. Kế hoạch này cần lên trước ít nhất 1 tuần bạn nhé. Bạn cũng cần xác định xem có nên thuê dịch vụ đóng gói hay không?

 • Xác định thời gian và chi phí chuyển nhà

Cuối cùng trong kế hoạch chuyển nhà thì bạn phải xác định được thời gian chuyển nhà là bao lâu và chi phí chuyển nhà là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát và đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ.

Nên đóng gói dần các vật dụng, đồ đạc

Sau khi đã lên kế hoạch chuyển nhà hoàn tất thì bạn hãy sắp xếp thời gian để đóng gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng của mình. Trước tiên thì bạn hãy đóng gói những đồ ít dùng trước để vẫn đảm bảo được quá trình sinh hoạt trong thời gian chuyển nhà.

Đây cũng là cách giúp bạn dễ dàng chọn những món đồ cần thiết và loại bỏ được những món đồ không cần thiết để giảm bớt chi phí vận chuyển.

/../../FileUploads/Article/ed84c63ee5fb48d696c3c22cdbab45fd.jpg

Đóng gói đồ đạc dần

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà chọn gói Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp thì bạn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

 • Độ tin cậy của website cao: Bạn cần vào website của đơn vị chuyển nhà để tham khảo. Qua đó bạn có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp khi nhìn vào giao diện, bài đăng, hình ảnh xem có chỉn chu hay không. Đây là bộ mặt của công ty nên nó cũng phần nào giúp bạn đánh giá tốt về đơn vị bạn đang tham khảo.

 • Thông tin rõ ràng, chính xác: Một đơn vị có thông tin rõ ràng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn, độ uy tín cao hơn. Nếu thông tin địa chỉ mập mờ thì có thể đó là đơn vị lừa đảo,

 • Nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ phần đông khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

 • Cần phải có hợp đồng về quyền lợi và trách nhiệm đôi bên cũng như có báo giá rõ ràng.

 • Thái độ phục vụ khách hàng phải cực kỳ chu đáo và tôn trọng.

Tìm dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ở đâu uy tín?

Để tìm dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam thì bạn có thể tìm hiểu các đơn vị thông qua giới thiệu, tìm kiếm Google. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị chuyển nhà nào uy tín thì hãy thử tìm hiểu về Công ty PIVINA - Công ty cổ phần tập đoàn PI Việt Nam. Đây là một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực chuyển nhà.

/../../FileUploads/Article/30fe91ecc8af432489f7fdad5de31c61.jpg

PIVINA - chuyển nhà trọn gói

Công ty PIVINA hiện nay có cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê kho lưu trữ. Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian:

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi chuyển nhà Bắc Nam. Bởi vì chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật để thực hiện một quy trình chuyển nhà một cách nhanh chóng, tối ưu được thời gian thực hiện.

 • Tiết kiệm sức lực:

Nhờ áp dụng những kỹ thuật cần thiết, do đó khi sử dụng dịch vụ này thì mọi công việc đều có nhân viên của chúng tôi lo. Bạn chỉ cần giám sát công việc mà thôi.

 • Tiết kiệm chi phí:

Chi phí dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của PIVINA luôn đảm bảo tiết kiệm. Cam kết chúng tôi sẽ xây dựng giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

 • Đảm bảo an toàn đồ đạc:

Không chỉ những người chuyển nhà giàu kinh nghiệm mà chúng tôi còn có những thiết bị chuyên dụng để thực hiện việc chuyển nhà một cách an toàn. Nếu có đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình thực hiện thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tại thời điểm đó.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam để bạn đọc tham khảo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Giờ thì bạn đã biết nên tìm dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ở đâu? Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong cuộc chuyển nhà.

 

Nội dung này có hữu ích ? Không

logo